ส่งข้อความ
โทร:
Foshan BN Packaging Co.,Ltd
Foshan BN Packaging Co.,Ltd
บ้าน

Foshan BN Packaging Co.,Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
จีน Foshan BN Packaging Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
จีน Foshan BN Packaging Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
จีน Foshan BN Packaging Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
1 2 3

Foshan BN Packaging Co.,Ltd

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 BN Packaging เป็นผู้ผลิตถุงบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่นในเมือง Foshan มณฑลกวางตุ้งกระเป๋า Flat Bottom กระเป๋า Stand Up กระเป๋าด้านข้างกระเป๋า Spout Pouches ม้วนฟิล์มถุงสูญญากาศ Retort Pouch กระเป๋าย่อยสลายได้ (ย่อยสลายได้) เด็ก ถุงทน ถุงรีไซเคิล ฯลฯ ตลาดที่เราให้บริการรวมถึงอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น กาแฟ ชา อาหารพิเศษและจากธรรมชาติ ผงโภชนาการ ขนม การแพทย์ อาหารสัตว์เลี้ยง และอื่นๆ BN pack ได้เปิดตัวเครื่องพิมพ์ดิจิตอลระดับไฮเอนด์ของ HP ตั้งแต่ปี 2019 ให้บริการลูกค้าด้วยขั้นต่ำที่ต่ำกว่าและการพิมพ์คุณภาพสูงขึ้น

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Oem/odm

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

BN PACK มีทีมงานที่กระตือรือร้นซึ่งทำงานอย่างกระตือรือร้นเพื่อให้ลูกค้าได้รับโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุดและการแก้ปัญหาที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับลูกค้าBN PACK เติบโตจากบริษัทขนาดเล็กที่มีพนักงาน 5 คนในช่วงการเป็นผู้ประกอบการในปี 2546 เป็นบริษัทที่มีคนมากกว่า 100 คนในปัจจุบันเราเชื่อเสมอมาว่าการแก้ปัญหาให้กับลูกค้าและการจัดหาโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ เป็นบริษัทที่มีอนาคตที่แท้จริงเราสามารถช่วยลูกค้าในการออกแบบ สร้างแบรนด์ของตนเอง และแม้กระทั่งแนะนำตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ให้แก่ลูกค้าเราสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทั่วโลกด้วยการกระทำที่จริงใจของเรา ดังนั้นเราจึงกลายเป็นทีมงานมืออาชีพและแข็งแกร่ง

บริษัท ที่ให้บริการ

เรามีลูกค้าที่ให้ความร่วมมือหลายรายทั่วโลก และพันธมิตรในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร และที่อื่นๆไม่เพียงแต่เราสามารถตอบคำถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่เรายังมีทีมออกแบบมืออาชีพและทีมหลังการขายที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นเราจึงสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างเต็มที่ความต้องการบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ตลอดจนสร้างความมั่นใจในคุณภาพการผลิต

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ของคุณมีความสำคัญมาก เพราะจะช่วยให้คุณได้รับความประทับใจครั้งแรกจากผู้บริโภคและช่วยให้คุณยึดตลาดได้โปรดอย่าประมาทความสำคัญของบรรจุภัณฑ์การมีพันธมิตรทางธุรกิจที่มีกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งและความแข็งแกร่งในด้านบรรจุภัณฑ์สามารถมีประสิทธิภาพและรวดเร็วเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์เฉพาะสำหรับธุรกิจและผลิตภัณฑ์ของคุณ!ตัวอย่างสามารถขอได้

 

บริษัททีม

BN Packaging มีทีมงาน R&D มืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมนี้ และสามารถศึกษาเทคโนโลยีสมัยใหม่และนำเสนอแนวคิดเชิงนวัตกรรม ผสมผสานแนวคิดผลิตภัณฑ์ขององค์กรเข้ากับการออกแบบ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม ให้ผลผลิตสูง และสะดวกสบาย การดำเนินการ.,ถุงบรรจุภัณฑ์พิมพ์ลายสวยงามประสบการณ์การวิจัยและพัฒนาที่ยาวนานกว่า 20 ปีทำให้ช่างเทคนิคเหล่านี้สะดวกยิ่งขึ้นในการออกแบบผลิตภัณฑ์ และได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์เหล่านี้เหมาะสมกับความต้องการของตลาดปัจจุบันมากขึ้น

Foshan BN Packaging Co.,Ltd
เมืองแฝด ฝอซาน ประเทศจีน
โทร:86--18688249735
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน ดี คุณภาพ ยืนขึ้นกระเป๋า ผู้ผลิต. © 2022 - 2024 standpouch.com. All Rights Reserved.