ส่งข้อความ
โทร:
Foshan BN Packaging Co.,Ltd
Foshan BN Packaging Co.,Ltd
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ถุงบรรจุภัณฑ์จะส่งผลต่อคุณภาพของเมล็ดกาแฟ

ถุงบรรจุภัณฑ์จะส่งผลต่อคุณภาพของเมล็ดกาแฟ

[2023-03-08 11:06:10]
เมล็ดกาแฟและถุงกาแฟมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกัน เพราะความสดและคุณภาพของเมล็ดกาแฟจะได้รับผลกระทบจากถุงกาแฟ ประการแรก การเลือกใช้ถุงบรรจุภัณฑ์กาแฟมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเก็บรักษาเมล็ดกาแฟโดยทั่วไปแล้ว ถุงบรรจุภัณฑ์กาแฟควรมีฟังก์ชันต่างๆ เช่น ป้องกันความชื้น ป้องกันการเกิดออกซิเดชัน และป้องกันรังสีอัลตร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรทำให้เราแตกต่างจากบริษัทถุงบรรจุภัณฑ์อื่นๆ?

อะไรทำให้เราแตกต่างจากบริษัทถุงบรรจุภัณฑ์อื่นๆ?

[2022-07-11 14:54:13]
ถุงบรรจุภัณฑ์อาหารไม่เพียงแต่อำนวยความสะดวกในการเก็บรักษาและจัดเก็บอาหารเท่านั้น แต่ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของความสวยงามของผู้คน การออกแบบและการพิมพ์ถุงบรรจุภัณฑ์อาหารที่ดียังสามารถมีบทบาทในการขายแบบเงียบอีกด้วยถุงบรรจุภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสามารถสร้างผู้บริโภคได้เป็นครั้งแรกเพียงแค่ให้ความสนใจ และถุง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือความแตกต่างระหว่างถุงรีทอร์ทและถุงสูญญากาศ?

อะไรคือความแตกต่างระหว่างถุงรีทอร์ทและถุงสูญญากาศ?

[2022-07-11 11:30:10]
ความแตกต่างระหว่างถุงปรุงอาหารอุณหภูมิสูงและถุงสูญญากาศถุงรีทอร์ทอุณหภูมิสูงและถุงสูญญากาศเป็นเรื่องปกติมากในด้านบรรจุภัณฑ์อาหารถุงรีทอร์ทและถุงสูญญากาศใช้สำหรับบรรจุอาหารปรุงสุกต่างๆ และสะดวกต่อการใช้งานมากวันนี้ BN PACK จะมาเล่าให้ฟังถึงความแตกต่างระหว่างถุงปรุงอาหารที่มีอุณหภูมิสูงและถุงสูญญากาศถ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีเลือกถุงบรรจุอาหาร?

วิธีเลือกถุงบรรจุอาหาร?

[2022-07-08 17:17:05]
อาหารประเภทต่างๆ ต้องการคุณสมบัติทางกลที่แตกต่างกันของถุงบรรจุภัณฑ์ สภาพแวดล้อมในการจัดเก็บและการขนส่งที่แตกต่างกัน เป็นต้น ดังนั้นการผสมผสานวัสดุถุงบรรจุภัณฑ์ที่จำเป็นจึงแตกต่างกันBN PACK ต่อไปนี้จะแนะนำการจำแนกประเภทของถุงบรรจุภัณฑ์ตามประเภทอาหาร 1. อาหารปรุงสุก (Retort Pouch): PA/PP, PEE/AL/PP, ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กระเป๋ายืนคืออะไร?

กระเป๋ายืนคืออะไร?

[2022-07-08 16:57:10]
กระเป๋ายืนขึ้น aka doypack ชื่อภาษาอังกฤษของกระเป๋าแบบตั้งพื้นมีที่มาจากบริษัท Thimonier ของฝรั่งเศสในปี 1963 คุณ M.Louis Doyen ซีอีโอของบริษัท Thimonier ของฝรั่งเศส ประสบความสำเร็จในการยื่นจดสิทธิบัตรกระเป๋าแบบตั้งพื้น Doypackตั้งแต่นั้นมา doypack ได้กลายเป็นชื่อเรียกอย่างเป็นทางการของกระเป๋าแบบตั้... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1
Foshan BN Packaging Co.,Ltd
เมืองแฝด ฝอซาน ประเทศจีน
โทร:86--18688249735
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน ดี คุณภาพ ยืนขึ้นกระเป๋า ผู้ผลิต. © 2022 - 2024 standpouch.com. All Rights Reserved.